ประกาศ เรื่อง การเรียกเก็บยา VALATAN 160 MG.
ตามที่สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา ได้เรียกเก็บคืนยา VALATAN 160 MG. จึงขอให้ผู้ป่วยที่รับยา VALATAN 160 MG. จากคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา นำยาพร้อมซองยามาเปลี่ยนโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
ขอเชิญร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ
สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ในวันเสาร์ที่ 28 กรกฎาคม 2561 และงานเฉลิมพระเกียรติ สมเด็จพระนางเจ้าฯ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในวันอาทิตย์ที่ 12 สิงหาคม 2561
ภาพการ์ตูนคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา จัดทำภาพการ์ตูน สามารถ Download กันได้แล้ว
ขอเชิญผู้สนใจร่วมแลกเปลี่ยนความรู้ ในเรื่อง
ต้นทุนชีวิตเด็กและเยาวชนไทย "เพิ่่มต้นทุน คุณทำได้" ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้โดย รศ.นพ.สุริยเดว ทรีปาตี ในวันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561 เวลา 13.00-14.30 น. ณ ห้องประชุม ชั้น 3 อาคารบริรักษ์อาคาร
6 อาการฉุกเฉินวิกฤติ
หากมีอาการดังต่อไปนี้ รีบไปโรงพยาบาลทันที! (คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ไม่สามารถรองรับได้)
ประกาศ เรื่อง ขอยกเลิกการรับบริการการรักษาด้านผิวหนังในลักษณะเงินเชื่อของบริษัทคู่สัญญา
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาขอยกเลิกการรับบริการด้านผิวหนังในลักษณะเงินเชื่อของบริษัทคู่สัญญา ตั้งแต่วันที่ 1 พฤษภาคม 2561 เป็นต้นไป
ประกาศ เรื่อง ปิดให้บริการ ห้องยา - การเงิน ชั้น 1
ปิดให้บริการ ห้องยา - การเงิน ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 17 เมษายน 2561 เพื่อทำการปรับปรุงพื้นที่ให้บริการ กรุณาใช้บริการที่ ชั้น 2 และ ชั้น 3 ขออภัยในความสะดวก
ประกาศ จากกรมบัญชีกลาง
กรมบัญชีกลางประกาศเริ่มใช้สิทธิเบิกจ่ายตรงค่ารักษาพยาบาล ด้วยบัตรประชาชน ประเภทผู้ป่วยนอก ตั้งแต่วันที่ 4 พฤษภาคม เป็นต้นไป
ประกาศ เรื่อง ปรับปรุงระบบการคัดกรองผู้ป่วย
เพื่อความปลอดภัยของผู้รับบริการ คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาขอปรับปรุงการให้บริการคัดกรอง โดยผู้ป่วยใหม่ และผู้ป่วยที่ไม่ได้นัดหมาย ให้ติดต่อที่พยาบาลคัดกรองก่อนทุกครั้ง เริ่มวันที่ 1 มีนาคม 2561 เป็นต้นไป
ขอเรียนเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยาย...
การบรรยายให้ความรู้ประชาชน ประจำปี 2561

1234

Username :
Password :
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
** สมัครสมาชิกเว็บไซต์วันนี้ ได้รับสิทธิ์การอำนวยความสะดวกในการนัดหมายแพทย์ผ่านเว็บไซต์ และสามารถสอบถามปัญหาสุขภาพผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม