ขอพระองค์ทรงพระเจริญ
๒๘ กรกฎาคม วันพระราชสมภพ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร
ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธาร่วมทำบุญ
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ขอเชิญผู้มีจิตศรัทธา ร่วมทำบุญ และบริจาคสิ่งของ ให้เด็กผู้ติดเชื้อและผู้ป่วยโรคเอดส์ กับท่านเจ้าคุณอลงกต เจ้าอาวาสวัดพระบาทน้ำพุ จังหวัดลพบุรี ในวันพฤหัสบดีที่ 3 สิงหาคม 2560 เวลา 09.00-10.00 น. ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 4 อาคารราชเวชชาคาร
ประกาศ แผนกตรวจสุขภาพเปิดให้บริการ เฉพาะผู้ใช้บริการที่นัดหมายเท่านั้น
ประกาศ แผนกตรวจสุขภาพเปิดให้บริการ เฉพาะผู้ใช้บริการที่นัดหมาย ระหว่าง วันจันทร์ที่ 31 กรกฎาคม 2560 - วันศุกร์ที่ 4 สิงหาคม 2560 เรียนมาเพื่อโปรดทราบและขออภัยในความไม่สะดวก
ขอเชิญร่วมงานเฉลิมพระเกียรติ
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา จัดงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพวรางกูร ในวันศุกร์ที่ 28 กรกฎาคม 2560 เวลา 06.00-12.00 น. และงานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ ในรัชกาลที่ 9 ในวันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 06.00-12.00 น.
ประกาศ ขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตวัตถุต้องสงสัย
จากเหตุการณ์วางระเบิดในที่สาธารณะต่างๆ คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนามีความห่วงใยในสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของแพทย์ ทันตแพทย์ พนักงาน และผู้ใช้บริการทุกท่าน จึงขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตว่ามีวัตถุต้องสงสัย หากพบ กรุณาแจ้งพนักงานที่ใกล้ที่สุด
ประกาศ การใช้บริการของบริษัทคู่สัญญา
เนื่องจากคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาได้มีการปรับกระบวนการในการให้บริการสำหรับผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา เพื่อให้การตรวจสอบสิทธิมีความถูกต้องและได้รับการบริการที่รวดเร็ว จึงขอให้ผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา ติดต่อตรวจสอบสิทธิ และลงทะเบียนที่แผนกเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารราชเวชชาคาร ก่อนการเข้ารับบริการทุกครั้ง
ประกาศ การตรวจสอบสิทธิการรักษาพยาบาล
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ได้เปลี่ยนระบบสารสนเทศใหม่ เพื่อประโยชน์ของท่าน และเพื่อเป็นการตรวจสอบสิทธิการรักษาให้ถูกต้อง ขอให้ท่านแจ้งสิทธิการรักษากับคลินิกแรกที่ท่านลงทะเบียน และในการใช้บริการครั้งต่อๆ ไป หากท่านมีการเปลี่ยนแปลงสิทธิการรักษา กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบทุกครั้ง
โครงการจัดบรรยายให้ความรู้ประชาชน ประจำปี 2560
ลงทะเบียนล่วงหน้าฟรี ที่แผนกผู้ป่วยสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารราชเวชชาคาร หรือ ลงทะเบียนหน้างาน โทร 02-308-7600 ต่อ 2164-2166
ขอเชิญผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคโลหิต
ในโครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ประกาศ การเปลี่ยนโปรแกรมสารสนเทศ
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมสารสนเทศใหม่ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป หากมีการให้บริการล่าช้าหรือมีข้อบกพร่องประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้

123

Username :
Password :
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
** สมัครสมาชิกเว็บไซต์วันนี้ ได้รับสิทธิ์การอำนวยความสะดวกในการนัดหมายแพทย์ผ่านเว็บไซต์ และสามารถสอบถามปัญหาสุขภาพผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม