ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยาย เรื่อง "โรคหลอดเลือดสมอง"
บรรยายโดย นพ.ดำรงวิทย์ สุขะจินตนากาญจน์ ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 บริรักษ์อาคาร (ทางขึ้นข้างร้าน S&P)
ประกาศ ขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตวัตถุต้องสงสัย
จากเหตุการณ์วางระเบิดในที่สาธารณะต่างๆ คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนามีความห่วงใยในสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของแพทย์ ทันตแพทย์ พนักงาน และผู้ใช้บริการทุกท่าน จึงขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตว่ามีวัตถุต้องสงสัย หากพบ กรุณาแจ้งพนักงานที่ใกล้ที่สุด
ประกาศ การใช้บริการของบริษัทคู่สัญญา
เนื่องจากคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาได้มีการปรับกระบวนการในการให้บริการสำหรับผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา เพื่อให้การตรวจสอบสิทธิมีความถูกต้องและได้รับการบริการที่รวดเร็ว จึงขอให้ผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา ติดต่อตรวจสอบสิทธิ และลงทะเบียนที่แผนกเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารราชเวชชาคาร ก่อนการเข้ารับบริการทุกครั้ง
ประกาศ การตรวจสอบสิทธิการรักษาพยาบาล
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ได้เปลี่ยนระบบสารสนเทศใหม่ เพื่อประโยชน์ของท่าน และเพื่อเป็นการตรวจสอบสิทธิการรักษาให้ถูกต้อง ขอให้ท่านแจ้งสิทธิการรักษากับคลินิกแรกที่ท่านลงทะเบียน และในการใช้บริการครั้งต่อๆ ไป หากท่านมีการเปลี่ยนแปลงสิทธิการรักษา กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบทุกครั้ง
โครงการจัดบรรยายให้ความรู้ประชาชน ประจำปี 2560
ลงทะเบียนล่วงหน้าฟรี ที่แผนกผู้ป่วยสัมพันธ์ ชั้น 1 อาคารราชเวชชาคาร หรือ ลงทะเบียนหน้างาน โทร 02-308-7600 กด 9 ต่อ 2164-2166
ขอเชิญผู้ที่มีสุขภาพแข็งแรงและผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคโลหิต
ในโครงการ "ทำความดี บริจาคโลหิต น้อมจิตรำลึก สำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ" เพื่อถวายเป็นพระราชกุศล แด่พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช
ประกาศ การเปลี่ยนโปรแกรมสารสนเทศ
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาจะดำเนินการเปลี่ยนแปลงโปรแกรมสารสนเทศใหม่ ตั้งแต่วันที่ 21 มีนาคม 2560 เป็นต้นไป หากมีการให้บริการล่าช้าหรือมีข้อบกพร่องประการใด ขออภัยมา ณ ที่นี้
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมฟังบรรยาย โครงการ "สุขภาพดี เป็นหน้าที่ของตนเอง"
ทุกวันอังคาร สัปดาห์ที่ 2 ของเดือนเวลา 13.00 - 15.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 บริรักษ์อาคาร (ทางขึ้นข้างร้านS&P)
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ขอเรียนเชิญร่วมบริจาคฝาเครื่องดื่มกระป๋อง (แบบดึง)
เพื่อจัดทำขาเทียมพระราชทาน มอบแก่ผู้พิการที่ขาดแคลน โดยจะจัดส่งไปที่ กรมควบคุมมลพิษ ตั้งแต่วันนี้ - 31 ธันวาคม 2560
ทีฆายุโก โหตุ สังฆราชา
“สมเด็จพระมหามุนีวงศ์” สมเด็จพระสังฆราช องค์ที่ ๒๐ แห่งกรุงรัตนโกสินทร์

123

Username :
Password :
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
** สมัครสมาชิกเว็บไซต์วันนี้ ได้รับสิทธิ์การอำนวยความสะดวกในการนัดหมายแพทย์ผ่านเว็บไซต์ และสามารถสอบถามปัญหาสุขภาพผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม