ปวงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร แพทย์ ทันตแพทย์ และพนักงาน คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา บริษัท บ้านบึงเวชกิจ จำกัด   |   การเบิกจ่ายของข้าราชการและครอบครัว องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ยังไม่พร้อมให้บริการอยู่ระหว่างการพัฒนา
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »
ขอเรียนเชิญผู้สนใจทุกท่านเข้าร่วมฟังบรรยายเรื่อง " โรคหัวใจที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ"
บรรยายโดย นพ.ปกรณ์ โล่ห์เลขา ในวันอังคารที่ 13 ธันวาคม 2559 เวลา 13.00 - 15.00 น. ณ.ห้องประชุมชั้น 3 บริรักษ์อาคาร (ทางขึ้นข้างร้าน S&P)
ประกาศ เส้นทางการจราจรคลินิกศูนย์แพทย์
เนื่องจากคลินิกฯจะทำการปรับปรุงพื้นที่ถนน และบริเวณทางเดินด้านหน้าอาคารราชเวชชาคาร จึงขอปิดบริเวณดังกล่าว ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
ประกาศ แจ้งปิดพื้นทีบริเวณทางเข้าประตูอัตโนมัติ 1 ชั้น 1 ด้านหน้าอาคารราชเวชชาคาร
เนื่องจากคลินิกฯจะทำการปรับปรุงพื้นที่ถนน และบริเวณทางเดินด้านหน้าอาคารราชเวชชาคาร จึงขอปิดทางเข้าประตูอัตโนมัติ 1 ชั้น 1 ด้านหน้าอาคารราชเวชชาคาร ตั้งแต่วันอังคารที่ 1 พฤศจิกายน 2559 เป็นต้นไป
ประกาศ ปิดทำการคลินิกฯ ในวันศุกร์ที่ 16 ธันวาคม 2559
เนื่องด้วยทางคลินิกฯจะจัดกิจกรรม "จิตอาสาเพื่อสาธารณประโยชน์ ถวายเป็นพระราชกุศลแด่ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช"
* หมายเหตุ : ท่านสามารถกรอกชื่อแพทย์ได้ทันที หรือเลือกตามสาขาโรค
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »
บุหรี่...เลิกไม่ยาก แค่อ้าปากก็เลิกได้แล้ว
การเลิกบุหรี่นั้นหลายๆคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยาก ในขณะที่บางคนก็คิดว่าง่าย อันที่จริงจะยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับกระบวนการเตรียมตัวและวิธีการเลิกมากกว่า หากผู้สูบได้เตรียมตัวอย่างเหมาะสมและเลิกสูบอย่างถูกวิธีก็สามารถเลิกได้โดยไม่ยากเลย
รู้ทันโรคฤดูฝน
เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศฤดูกาลนี้ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคหลายชนิด สามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว ควรดูแลและป้องกันโรคติดต่อที่มักเกิดขึ้นในฤดูฝน
แนะวิธีดูแลสุขภาพในช่วงหน้าฝน
แนะวิธีดูแลสุขภาพในช่วงหน้าฝน คุณสามารถทำได้โดยให้เน้นการออกกำลังอย่างน้อยวันละ 30 นาที และควรเลือกบริโภคผัก และผลไม้ที่ให้วิตามินสูง ซึ่งจะช่วยป้องกันไข้หวัดได้ดี
โรคกรดไหลย้อน Gastroesophageal Reflux Disease (GERD)
โรคกรดไหลย้อน (gastroesophageal reflux disease: GERD) พบได้ตั้งแต่เด็กทารกไปจนถึงผู้ใหญ่ เป็นภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร
โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์
"โรคข้ออักเสบรูมาตอยด์" เป็นกลุ่มอาการของโรคที่มีการอักเสบของทุกระบบในร่างกาย แต่จะมีการอักเสบเด่นชัดที่ เยื่อบุข้อ และ เยื่อบุเส้นเอ็น
ภาวะหนังตาตก (Blepharoptosis)
ภาวะหนังตาตก (Blepharoptosis) เป็นอีกปัญหาหนึ่งของความผิดปกติของเปลือกตาที่พบได้บ่อยในผู้สูงอายุ ซึ่งมักมีปัญหาเกี่ยวกับการดูแลรักษา
เนื้อหา ผู้โพสต์ อ่าน ตอบ วันที่
อาการเคืองตา somjit 924 0 27 กันยายน 2553
อาการปวดขา ทำไงดี admin_md 10216 0 17 มิถุนายน 2553
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »


Username :
Password :
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
** สมัครสมาชิกเว็บไซต์วันนี้ ได้รับสิทธิ์การอำนวยความสะดวกในการนัดหมายแพทย์ผ่านเว็บไซต์ และสามารถสอบถามปัญหาสุขภาพผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

< ปฏิทินกิจกรรม ธันวาคม 2559 >
อา พฤ
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »