ปวงข้าพระพุทธเจ้าขอน้อมเกล้าน้อมกระหม่อม รำลึกในพระมหากรุณาธิคุณหาที่สุดมิได้ ข้าพระพุทธเจ้า คณะผู้บริหาร แพทย์ ทันตแพทย์ และพนักงาน คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา บริษัท บ้านบึงเวชกิจ จำกัด   |   การเบิกจ่ายของข้าราชการและครอบครัว องค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น (อปท.) ยังไม่พร้อมให้บริการอยู่ระหว่างการพัฒนา
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »
ขอเชิญผู้สนใจเข้าร่วมรับฟังบรรยาย เรื่อง "โรคหลอดเลือดสมอง"
บรรยายโดย นพ.ดำรงวิทย์ สุขะจินตนากาญจน์ ในวันอังคารที่ 4 กรกฎาคม 2560 เวลา 13.00 - 14.30 น. ณ ห้องประชุมชั้น 3 บริรักษ์อาคาร (ทางขึ้นข้างร้าน S&P)
ประกาศ ขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตวัตถุต้องสงสัย
จากเหตุการณ์วางระเบิดในที่สาธารณะต่างๆ คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนามีความห่วงใยในสวัสดิภาพ และความปลอดภัยของแพทย์ ทันตแพทย์ พนักงาน และผู้ใช้บริการทุกท่าน จึงขอความร่วมมือให้ทุกท่านช่วยสังเกตว่ามีวัตถุต้องสงสัย หากพบ กรุณาแจ้งพนักงานที่ใกล้ที่สุด
ประกาศ การใช้บริการของบริษัทคู่สัญญา
เนื่องจากคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนาได้มีการปรับกระบวนการในการให้บริการสำหรับผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา เพื่อให้การตรวจสอบสิทธิมีความถูกต้องและได้รับการบริการที่รวดเร็ว จึงขอให้ผู้รับบริการที่ใช้สิทธิบริษัทคู่สัญญา ติดต่อตรวจสอบสิทธิ และลงทะเบียนที่แผนกเวชระเบียน ชั้น 1 อาคารราชเวชชาคาร ก่อนการเข้ารับบริการทุกครั้ง
ประกาศ การตรวจสอบสิทธิการรักษาพยาบาล
คลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา ได้เปลี่ยนระบบสารสนเทศใหม่ เพื่อประโยชน์ของท่าน และเพื่อเป็นการตรวจสอบสิทธิการรักษาให้ถูกต้อง ขอให้ท่านแจ้งสิทธิการรักษากับคลินิกแรกที่ท่านลงทะเบียน และในการใช้บริการครั้งต่อๆ ไป หากท่านมีการเปลี่ยนแปลงสิทธิการรักษา กรุณาแจ้งเจ้าหน้าที่ให้ทราบทุกครั้ง
* หมายเหตุ : ท่านสามารถกรอกชื่อแพทย์ได้ทันที หรือเลือกตามสาขาโรค
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »
ต่อมลูกหมาก (prostate gland)
ต่อมลูกหมากเป็นปัญหาที่พบบ่อยมากในผู้ชายวัย 40-45 ปีขึ้นไป ซึ่งมีโอกาสที่จะเป็นต่อมลูกหมากโตที่เป็นเนื้องอกไม่ร้ายแรง
โครงการอาหารไทยหัวใจดี : "น้ำตาลและเกลือเพื่อสุขภาพ"
น้ำตาลและเกลือต่างมีความสำคัญสำหรับสุขภาพ น้ำตาลใช้เป็นพลังงานในการทำงานของอวัยวะทุกส่วนของร่างกาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งคือ สมอง ร่างกายสามารถเก็บน้ำตาล Glucose สำรองไว้ในกล้ามเนื้อได้เพียงเล็กน้อยเท่านั้น ส่วนที่เหลือใช้จะถูกควบคุมด้วยการหลั่ง Insulin เพื่อให้Glucose อยู่ในระดับที่เหมาะสม
บุหรี่...เลิกไม่ยาก แค่อ้าปากก็เลิกได้แล้ว
การเลิกบุหรี่นั้นหลายๆคนอาจคิดว่าเป็นเรื่องยาก ในขณะที่บางคนก็คิดว่าง่าย อันที่จริงจะยากหรือง่ายขึ้นอยู่กับกระบวนการเตรียมตัวและวิธีการเลิกมากกว่า หากผู้สูบได้เตรียมตัวอย่างเหมาะสมและเลิกสูบอย่างถูกวิธีก็สามารถเลิกได้โดยไม่ยากเลย
รู้ทันโรคฤดูฝน
เมื่อเข้าสู่ฤดูฝน การเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศฤดูกาลนี้ เป็นสาเหตุทำให้เกิดโรคหลายชนิด สามารถแพร่ระบาดได้ง่ายและรวดเร็ว ควรดูแลและป้องกันโรคติดต่อที่มักเกิดขึ้นในฤดูฝน
แนะวิธีดูแลสุขภาพในช่วงหน้าฝน
แนะวิธีดูแลสุขภาพในช่วงหน้าฝน คุณสามารถทำได้โดยให้เน้นการออกกำลังอย่างน้อยวันละ 30 นาที และควรเลือกบริโภคผัก และผลไม้ที่ให้วิตามินสูง ซึ่งจะช่วยป้องกันไข้หวัดได้ดี
โรคกรดไหลย้อน Gastroesophageal Reflux Disease (GERD)
โรคกรดไหลย้อน (gastroesophageal reflux disease: GERD) พบได้ตั้งแต่เด็กทารกไปจนถึงผู้ใหญ่ เป็นภาวะที่น้ำย่อยจากกระเพาะอาหารไหลย้อนกลับขึ้นไปในหลอดอาหาร
เนื้อหา ผู้โพสต์ อ่าน ตอบ วันที่
อาการเคืองตา somjit 1650 0 27 กันยายน 2553
อาการปวดขา ทำไงดี admin_md 10871 0 17 มิถุนายน 2553
อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »


Username :
Password :
ลืมรหัสผ่านคลิกที่นี่
** สมัครสมาชิกเว็บไซต์วันนี้ ได้รับสิทธิ์การอำนวยความสะดวกในการนัดหมายแพทย์ผ่านเว็บไซต์ และสามารถสอบถามปัญหาสุขภาพผ่านกระทู้เว็บบอร์ด
ดาวน์โหลดแบบฟอร์ม

< ปฏิทินกิจกรรม มิถุนายน 2560 >
อา พฤ
1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30

อ่านทั้งหมดคลิกที่นี่ »